Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần 2019

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần

Việc chuyển nhà không phải là một việc dễ dàng. Bởi trong gia đình chúng ta thường sắm sửa rất nhiều các vật dụng, thiết bị phục vụ sinh hoạt. Khi chuyển đi, chúng ta cần có phương tiện chuyên dụng như xe tải.

Tuy nhiên, giá thành thuê xe tải chuyển nhà đã gần bằng với giá thành thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Khắc Cần.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần.

Chuyển nhà Quyết Đạt đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi có hệ thống xe tải chất lượng cao, nhỏ gọn. Phù hợp với việc di chuyển trong các phố nội thành như phố Nguyễn Khắc Cần. Xe tải của chúng tôi có thể lùi vào tận gia đình quý khách. Hơn thế nữa, Quyết Đạt còn có đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Đảm bảo việc chuyển nhà sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ chuyển nhà hà nội

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Khắc Cần.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nguyễn Khắc Cần. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Khắc Cần.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Khắc Cần.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Khắc Cần.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nguyễn Khắc Cần. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chuyen nha gia re ha noi

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.