Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lạc Chính

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lạc Chính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lạc Chính luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc. Vận chuyển Quyết Đạt luôn cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn, hiệu quả mà giá thành lại rẻ nhất Hà Nội. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lạc Chính

1.Bước 1.

Trong quy trình làm việc. Vận chuyển Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại.

Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển. Quyết Đạt sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục.

Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận về giá thành. Hai bên sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Bảng báo giá chuyển văn phòng trọn gói sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lạc Chính
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lạc Chính

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. 

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Lạc Chính. Nhân viên Quyết Đạt sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại phố Lạc Chính. Quyết Đạt sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. 

4. Bước 4.

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Quyết Đạt sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lạc Chính . Sau khi khách hàng đồng ý. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của Quyết Đạt hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Quyết Đạt.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Lạc Chính theo số 093.202.9968_0243.872.3333.