Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hồ Đắc DI

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hồ Đắc Di

Hiện nay đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác không còn gì xa lạ với chúng ta. Nắm được xu thế đó. Công ty chúng tôi Thanh Hương đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hồ Đắc Di. Mặc dù giá rẻ nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng – uy tín.

Vận chuyển Quyết Đạt được khách hàng ưa chuộng

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 của dịch vụ vận tải. Quyết Đạt được khách hàng đánh giá hài lòng là 96,7%. Chúng tôi luôn có phương châm ” Sự an tâm và hài lòng của quý vị là niềm vui và thành công của chúng tôi”.

Quy trình vận chuyển 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn góidịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của Thanh Hương tại Hà Nội: 093.202.9968_0243.872.3333. Ngay sau đó, các nhân viên của Phi Long sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Thanh Hương sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không. Và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hồ Đắc DI
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hồ Đắc DI

Khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần. Xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không. Và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí). dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng. Các nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng Dịch vụ chuyển đã triển khai xong. Quý khách hàng và  Công ty cổ phần tập đoàn Thanh Hương sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được công ty Thanh Hương đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Mọi chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin liên hệ: 093.202.9968_0243.872.3333.