Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Duy Tân

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Duy Tân

Khi chuyển nhà quý khách hàng có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Vì công việc bận rộn nên bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị trung gian giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phốDuy Tân của công ty Quyết Đạt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Duy Tân
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Duy Tân

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước cuối: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyen nha ha noi

Vận chuyển Quyết Đạt sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà. Nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất  theo số 093.202.9968_0243.872.3333.