Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Việc chuyển nhà đối với các gia đình trước đây thực sự rất vất vả. Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, khi không có phương tiện như xe tải. Cũng như không có người giúp đỡ bạn chuyển nhà. Trong khi bạn lại có quá nhiều đồ đạc cần chuyển.

Vậy giải pháp chuyển nhà cho gia đình bạn là gì? Đó chính là nhờ sự trợ giúp. Của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cổ Bi.

Để thuê một chiếc xe tải chuyển nhà cũng không hề đơn giản. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi trước đây cũng rất khóa khắn. Vì dịch vụ này chưa phổ biến. Nhưng hiện nay thì khác. Tại phố Cổ Bi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Đây là một dịch vụ chuyển nhà uy tín tại phố Cổ Bi. Được đông đảo khách hàng tại đây sử dụng giúp chuyển nhà nhanh chóng. dịch vụ chuyển nhà hà nội

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cổ Bi
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cổ Bi

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Cổ Bi. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cổ Bi .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cổ Bi.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cổ Bi.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cổ Bi. Hi vọng sau bài viết này, bạn đã tìm ra được giải pháp chuyển nhà hợp lí cho gia đình bạn. Cảm ơn các khách hàng tại phố Cổ Bi vì luôn đồng hành cùng công ty Quyết Đạt. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.