Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành

Công ty vận tải Quyết Đạt chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất. Được hình thành và phát triển nhiều năm qua. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành là một trong những chi nhánh chính của chúng tôi. 

Công ty Quyết Đạt trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình.

Ngoài các dịch vụ  chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành như vận chuyển văn phòng Quyết Đạt. Còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh. Ngoài tỉnh thành Hà Nội với giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn miễn phí nhiệt tình, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ lắp ráp đồ đạc. Quyết Đạt cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà hà nội, chuyển nhà trọn gói

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà Hà Nội trọn gói  gọi điện đến số: 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát. Tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển cho Quý khách.

Bước 3:

Khi Quý khách đồng ý. Nhân viên  Taxi tai ha noi Quyết Đạt sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển nhà hà nội .

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại  đường La Thành
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại đường La Thành

Bước 4:

Tổ chức thực hiện hợp đồng:

– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói. Và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.

– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .

– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5:

Nhân viên Công ty Vận tải Quyết Đạt Hà Nội cùng Quý khách nghiệm thu công việc chuyển nhà. Và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Hãy liên hệ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cho chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333 để biết thêm chi tiết.