Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Liên Mạc

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Liên Mạc

Những khó khăn gì xảy ra khi bạn chuyển nhà. Rất nhiều công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Vì thế bạn cần một đơn vị trung gian giúp bạn. Quyết Đạt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bắc Hồng của công ty Quyết Đạt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Bắc Hồng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Mỗi khi bạn gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ đến nơi khảo sát.

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng.

Để biết chính xác khối lượng chuyển nhà. Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng.  Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Sau khi quý khách hàng đồng ý về giá cả chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí . Mà bạn yêu cầu

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng.

Công ty sẽ cam kết theo đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ.

Công ty chuyển nhà chất lượng Quyết Đạt tại phố Bắc Hồng
Công ty chuyển nhà chất lượng Quyết Đạt tại phố Bắc Hồng

Tất cả tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Sau khi kiểm tra lần cuối chúng ta sẽ nghiệm thu và thanh toán khối lượng

Vận chuyển Quyết Đạt sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải nhỏ

Liên hệ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Bắc Hồng tốt nhất  theo số 093.202.9968_0243.872.3333.

Vận chuyển Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà. Nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Bắc Hồng sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chúng tôi với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt.