Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Lê Lai – Nguyễn Trãi

Thanh Hương chuyển văn phòng giá rẻ phố Nguyễn Phong Sắc

Chuyển văn phòng, Chuyển nhà trọn gói tại Đường Lê Lai – Nguyễn Trãi của Quyết Đạt chuyên nghiệp. Khi Quý khách gọi đến đường dây nóng của công ty, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển một cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển của Quyết Đạt sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính,… để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm và có những ghi chú để tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Đường Lê Lai – Nguyễn Trãi

Phi Long cho thuê taxi tải tại phố Trần Đăng Ninh

Các thiết bị điện tử và đồ điện chuyên dụng như: Ti vi, loa đài, máy tính, dàn karaoke, máy giặt, máy điều hòa, bếp ga, bình nóng lạnh,… các nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tháo dỡ theo đúng quy trình và dùng đồ bọc chuyên dụng để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

Sử dụng các loại xe taxi tải giá rẻ chuyên dụng, hiện đại, có trọng tải phù hợp để bốc xếp đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình đến địa điểm mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại đồ dùng theo đúng vị trí. Nếu quý khách còn phân vân về cách bài trí đồ nối thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của Quyết Đạt tại Hà Nội.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng: Hợp đồng được thanh toán khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng.

Công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Đối với các gia đình neo đơn, gia đình liệt sĩ, có công với cách mạng, chúng tôi sẽ giảm giá cước vận chuyển. Quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ có đền bù 100% giá trị sản phẩm.

Luôn luôn khẳng định được thương hiệu của mình như:an toàn, chất lượng, uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp giá rẻ. Đấy là những gì mà các bạn cảm nhận được sau mỗi lần sử dụng của dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
043.872.3333_04.3994.2969