Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Duy Tân

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Duy Tân

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quyết Đạt tại phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quyết Đạt vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói nhanh gọn. khoa học với chi phí giá cả hợp lý.

Hiện tại nhiều người không thể tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa. Cũng như chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng vì mất nhiều thời gian. Cũng như công sức thành viên gia đình, hoặc công ty. Bên cạnh đó không đảm bảo kỹ thuật trong quá trình vận chuyển. Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì bạn hoàn toàn yên tâm mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho tài sản của gia đình bạn. Khi sử dụng dịch vụ Quyết Đạt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Duy Tân

Đội ngũ công nhân viên chuyển dọn, đến lái xe chuyên nghiệp.

Quyết Đạt có rất nhiều đầu xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Từ xe tải 5 tạ loại nhỏ, cho đến 1,4 tấn loại lớn nhất. Công ty có giấy phép chạy trong thành phố Hà Nội trong 24/24h được trang bị thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe nâng. Ba lăng xích, phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra các loại xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Quyết Đạt luôn có trách nhiệm sau vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc thiết bị của khách hàng. Công ty sẽ đền bù hoàn toàn 100% theo giá thị trường.
Công ty chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ cần thuê xe tải.
Thời gian phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. Cả kể là những khách hàng cần đến chuyển nhà hôm 30 tết.
An toàn: toàn bộ tài sản hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.

Công ty đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các đồ đạc của khách hàng đều được vận chuyển đến nơi ở mới theo đúng yêu cầu. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng Dịch vụ taxi tải của chúng tôi.
Liên hệ chúng tôi qua số tổng đài: 0914.491.091_04.3994.2969