Chuyển nhà trọn gói tại phố Kiến Hưng

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thành Thái

Có phải bạn muốn chuyển nhà đến nơi mới? Bạn muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thành Thái là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vì hiện nay chuyển nhà là một công việc vừa tốn thời gian vừa tốn công sức. Đơn vị chuyển nhà Quyết Đạt có đủ kiến thức, chuyên môn cũng như dụng cụ để chuyển nhà tốt nhất. Thue xe tai gia re chuyển nhà.

Quyết Đạt có dàn xe tải hùng hậu luôn sẵn sàng chuyển mọi đồ đạc cho khách chuyển nhà Bắc Nam.

Quyết Đạt sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, thùng xốp, màng bọc, đồ bọc gói chuyên, băng dính miễn phí. Để đóng gói đồ dùng của gia đình bạn nhằm tránh đổ vỡ, hỏng hóc. Các đồ dùng sẽ được phân loại theo nhóm. Và có những ghi chú tiện lợi cho khâu lắp đặt tại nhà mới và tránh lộn xộn, thất thoát đồ.

Đến với dịch vụ chuyển nhà hà nội Quyết Đạt, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn về thái độ phục vụ “Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Chu đáo”.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thành Thái
Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thành Thái

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Thành Thái

Bước 1. Tiếp nhận thông tin.

Tổng đài nhân viên tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tư vấn giúp bạn giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Bước 2. Khảo sát và kí hợp đồng.

– Chúng tôi sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Khảo sát nhanh cho đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage. Nhắn tin qua message cung cấp đầy đủ thông tin điểm đi và điểm đến.

Bước 3. Triển khai hợp đồ.

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Thành Thái sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng. Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản. Quyết Đạt sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ chuyển đồ hà nội uy tín tại phố Thành Thái: 093.202.9968_0243.872.3333.