Chuyển nhà trọn gói tại Phố Tô Hiến Thành – Phúc La

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói phố Hồ Tùng Mậu

Chuyển nhà tới nơi ở mới thường khiến các hộ gia đình mất nhiều thời gian; tốn kém chi phí vụn vặt: mua thùng carton, hộp bìa, băng keo, dây chun; không đủ trình độ kĩ thuật để tháo dỡ đồ đạc trong nhà; không đủ sức khỏe để mang vác các vật nặng.

Với giải pháp chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ theo đúng quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, tiết kiệm nhất.

Chuyển nhà tại Phố Tô Hiến Thành – Phúc La

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Đặng Thùy Trâm

Vì sao lại chọn chúng tôi??

– Chúng tôi có định hình cho mình thêm một chi nhánh tại đây và có đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp từ lái xe tay lái vững vàng trên từng cây số cho đến công nhân chuyển dọn tinh thông về tất cả chuyên môn về nội thất cho đến điện tử điện lạnh, cho đến bốc xếp cũng cần những công nhân sứ khỏe tốt đến kinh nghiệm chuyên nghiệp. Đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy tin vào năng lực của chuyển nhà Quyết Đạt.

– Kinh nghiệm của Quyết Đạt đã trải qua trên 16 năm kinh nghiệm, đảm bảo gia đình bạn sẽ thấy bề dày kinh nghiệm của chúng tôi là như thế nào, và độ tin tưởng của khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty Quyết Đạt là nhà cung cấp chính dịch vụ chuyển nhà cho gia đình bạn.

–  Cam kết đền bừ thiệt hại 100% khi khách hàng hỏng hóc đồ, và chỉ mình chúng tôi mới có dịch vụ chăm sóc khách hàng như chúng tôi bảo dưỡng mãi mãi của chúng tôi nhiều năm cho các nội thất của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi xin giới thiệu thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng này cho bạn chưa sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như sau: khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi và khi đã hoàn thành công việc thanh lý hợp đồng chúng tôi còn bảo hành cho bạn những thiết bị điện lạnh như điều hòa bình nóng lạnh cho 2 năm, còn về nội thất như giường tủ thì trọn đời khi khách hàng bị xệ cánh hay hỏng đợt hay giường tầng có vấn đề lung lay hãy liên hệ lại với công ty chúng tôi để kể cử nhân viên chuyên nghành đó và sửa chữa miễn phí cho gia đình bạn. Đồ được chuyển đi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
0914.491.091_04.3994.2969