Chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu

Chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu của công ty Quyết Đạt ra đời nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa cho quý khách hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Bởi vì khi chuyển đến một địa chỉ mới. Bạn đã vô cùng bận rộn để tìm địa điểm phù hợp rồi. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để khỏi phải lo nghĩ nhé. Cho thuê xe tải hà nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn diễn ra một cách thuận lợi nhất. Vì việc chuyển đồ đạc không chỉ một người là có thể làm xong. Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản nhất. Họ sẽ là người am hiểu tuyệt đối cách thức khuân vác các vật nặng, đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe tải. Làm sao cho đảm bảo an toàn tài sản của khách ở mức tốt nhất. Công ty chuyen van phong tai ha noi.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu
Chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ nhà của Quyết Đạt

  • Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
  • Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Tại địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  • Cam kết đền bù thiệt hại. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  • Thanh toán hợp đồng. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà.
  • Khuyến mãi: Chúng tôi sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tạ Quang Bửu theo số 093.202.9968_0243.872.3333.