Chuyển nhà trọn gói tại Phố Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Trãi

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Phạm Tuấn Tài

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông giá rẻ, an toàn, nhanh chóng của Quyết Đạt đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ doanh nghiệp trên địa bàn quận Hà Đông.

Với dịch vụ chuyển văn phòng nhà của chúng tôi, văn phòng bạn sẽ được chuyển đến địa điểm mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Chuyển nhà tại Phố Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Trãi

Chuyen-nha-gia-re-Quyet-Dat
Chuyen-nha-gia-re-Quyet-Dat

Với kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm, chúng tôi có đội ngũ lao động, giám sát lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động cùng hệ thống xe tải chở hàng thuê chuyên dụng, hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với dịch vụ của công ty, bạn sẽ được cung cấp miễn phí vật liệu vận chuyển như: thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc được an toàn.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

– Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Tư vấn đưa ra phương án vận chuyển (Trên bản vẽ, đồ hoạ máy tính)
– Ấn định thời gian vận chuyển
– Báo giá dịch vụ vận chuyển
– Kí kết hợp đồng

2. Thực hiện hợp đồng

Đồ đạc được đóng gói bằng những loại vật liệu đạt chuẩn quốc tế như: Giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì,…

Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Về hệ thống viễn thông và mạng máy tính: Chúng tôi sẽ tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đến địa điểm mới, các nhân viên sẽ lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.
Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

3. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trong hợp đồng chúng tôi sẽ mời khách hàng nghiệm thu, kiểm kê lại tài sản rồi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được công ty đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
0914.491.091_04.3994.2969