Chuyển nhà trọn gói tại Đường Tản Đà – Nguyễn Trãi

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Dương Khuê

Chuyển nhà tại Đường Tản Đà – Nguyễn Trãi quận Hà Đông là một trong những dịch vụ của Công ty chuyển đồ chuyên nghiệp Quyết Đạt, mở rộng thêm dịch vụ để phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình trên địa bàn quận. Với lợi thế đặc biệt về đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên lao động lành nghề, hệ thống Xe tải chuyển nhà chuyên dụng, chúng tôi đáp ứng yêu cầu quý khách nhanh nhất.

Quyết Đạt là công ty đã chuyển cho hơn 200 hộ dân trong khu đô thị này, và vẫn mong tiếp tục được nhiều các bác, anh chị, sẽ tin tưởng và giới thiệu đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi vươn xa và luôn trong tâm trí và là một người bạn đáng tin cậy của mọi nhà. Trong hơn 10 năm qua chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi luôn tự nhủ mình, sẽ cố gắng làm việc hết mình để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Chuyển nhà giá rẻ tại Đường Tản Đà – Nguyễn Trãi

Chuyển nhà chọn gói tại phố Tô Hiệu với Thanh Hương

Quy trình các bước chuyển nhà

Quy trình 1: Khách hàng sau khi gọi cho tổng đài sẽ được hướng dẫn chi tiết và có mặt sau 15 hay 30 phút theo địa chỉ khách cung cấp.

Quy trình 2: Nhân viên khảo sát sẽ có mặt và ghi số lượng đồ gia đình cần chuyển, sau đó báo giá và tư vấn đưa ra phương án chuyển dọn an toàn và tốt nhất mà nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình 3: Khi hai bên thống nhất về giá cả và ngày giờ chuyển, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Quy trình 4: Như ngày giờ đã hẹn trước nhân viên bên bộ phận chuyển dọn của công ty sẽ đến và tiến hành thực hiện như đã ký trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ được chia làm 3 tổ.

Tổ chuyên đóng gói: Sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói vào thùng caton có đánh dấu ghi hiệu từng phòng để tránh nhầm lẫn.

Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh: Nhân viên điện tử sẽ làm những công việc như tháo tivi, loa đài, máy tính và được bọc bằng những vật liệu mềm chuyên dụng. Nhân viên điện lạnh sẽ chịu trách nhiệm tháo điều hòa, bình nóng lạnh, bình ga… và cũng sẽ bọc lại cẩn thận và đánh dấu. Sang địa điểm mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

Tổ thợ mộc: Chuyên tháo bàn ghế, tủ kệ bọc lót và đánh dấu sang đến địa điểm mới sẽ lắp theo yêu cầu của quý khách.

Quy trình 5: Nghiệm thu và thanh toán, thanh lý hợp đồng cho công ty.

– Sau khi công việc hoàn tất khách hàng kiểm tra lại đồ đạc đầy đủ,nếu có bất cứ hỏng hóc hay mất mát gì trong quá trình vận chuyển công ty xin chịu bồi thường 100% giá trị đồ vật đó theo thời điểm hiện tại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
0914.491.091_04.3994.2969