Chuyển nhà trọn gói hà nội Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đặng Thùy Trâm

Tại quận Ba Đình hiện nay có khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại Trung tâm quận. Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, mong phong cách mới lạ, và đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần trung tâm hành chính lớn củaHà Nội. Gần nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động thể thao, công viên khu giải trí thể thao vv..

Khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm đến cho nhiều vị khách hàng muốn sinh sống tại đây, chúng tôi chuyển nhà Quyết Đạt cũng mang đến sự phục vụ cho quý khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà ngay, hay đặt lịch ký hợp đồng trước để chuyển đồ đạc nhà cũ sang nhà mới.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa an toàn nhất, giá lại rẻ nhất, và luôn là tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Quyết Đạt tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes-lieu-giai1
chuyển nhà trọn gói hà nội tại liễu giai ba đình

Sử dụng dịch vụchuyển nhà Quyết Đạt, bạn sẽ không còn lo lắng về những nỗi lo lắng khi bạn sắp phải nghĩ tới. Đã có chúng tôi chia sẻ nối lo lắng đó cho bạn rồi, hãy cứ gác hết chuyện đó sang cho chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng, toàn bộ đồ đạc sẽ sang nhà mới mà không trầy xước hay hay hỏng hóc gì.

Quyết Đạt bảo hiểm 100% khi những đồ đạc của quý khách không may có chuyện hỏng hóc rủi ro bị thất thoát,Quyết Đạt xin bồi thường đúng như cam kết theo đúng thời điểm đó.

Taxi tải chuyển nhà an toàn Quyết Đạt.

Quyết Đạt có thêm cho bạn một dịch vụ nhằm giúp những khách hàng cần xe tải để vận chuyển những món hàng bình thường mà không cần đến nhân viên bốc vác. Là dịch vụ taxi tải Quyết Đạt, giá rẻ phải chăng. Bạn có biết không chúng tôi luôn hỗ trợ giúp khách hàng 24h bởi chúng tôi có giấy phép phố cấm bạn không còn lo lắng về giờ cấm nữa nhé.

13942712_1569582066669924_1527305242_n
công ty chuyển nhà trọn gói tại vinhomes

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968