Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Du

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Du

Hãy chọn dịch vụ của công ty Quyết Đạt để khỏi phải lo nghĩ nhé. Chuyển nhà trọn gói tại phốNguyễn Du của công ty Quyết Đạt ra đời nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa. Cho quý khách hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Bởi vì khi chuyển đến một địa chỉ mới. Bạn đã vô cùng bận rộn để tìm địa điểm phù hợp rồi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Bởi  vì việc chuyển đồ đạc là một công việc vất vả và vô cùng khó khăn. Việc đó không chỉ một người là có thể làm xong. Công ty vận Tải Quyết Đạt chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản nhất. Họ sẽ là người am hiểu tuyệt đối cách thức khuân vác các vật nặng, đóng gói và sắp xếp đồ đạc lên xe tải. Làm sao cho đảm bảo an toàn tài sản của khách ở mức tốt nhất.

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Du
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Du

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ nhà của Quyết Đạt

  1. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Như là bọc bằng chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển.
  2. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong. Quá trình diễn ra từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  3. Công ty vận tải chúng tôi chuyển đến vận tải tới địa chỉ mới. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.
  4.  Chúng tôi sẽ cam kết đền bù  100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).
  5. Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển nhà.
  6. Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mại. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Du theo số 093.202.9968_0243.872.3333.