Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tiện ích giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức. Trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp chuyển nhà nhanh chóng. Và một trong số các công ty cung cấp dịch vụ như vậy tại phố Dương Quang, có công ty Quyết Đạt.

Đây là một dịch vụ giá rẻ và uy tín, được nhiều khách hàng tại phố Dương Quang tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại phố Dương Quang. Là người ta nhắc ngay tới công ty Quyết Đạt.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Dương Quang.

Việc chuyển nhà trọn gói được Quyết Đạt tiến hành theo đúng quy trình. Mọi việc diễn ra nhanh chóng theo đúng kế hoạch vận chuyển đã cam kết với khách hàng phố Dương Quang. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Quyết Đạt sẽ có mặt để chuyển nhà đúng lịch. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Dương Quang tin tưởng lựa chọn. Chuyen nha chuyen nghiep phố Dương Quang.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Dương Quang. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Dương Quang.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Dương Quang.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Dương Quang.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Dương Quang. Chúng tôi tự hào là công ty chuyển nhà có uy tín hàng đầu tại phố Dương Quang. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ Quyết Đạt trong thời gian sớm nhất bạn nhé. dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.