Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đốc Tín

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đốc Tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến tại đường Bạch Đằng. Bởi nhu cầu chuyển nhà của các khách hàng tại đây ngày càng nhiều. Việc chuyển nhà lại tương đối vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đã ra đời. Để giúp sức cho các khách hàng tại đường Bạch Đằng chuyển nhà nhanh chóng. Bạn hãy yên tâm vì Quyết Đạt đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại đường Bạch Đằng.

Công ty Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố đường Bạch Đằng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyển dọn nên được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm. Và có đội xe chuyên dụng với nhiều tải trọng tại phố Lãn Ông.

Quý khách hàng tại đường Bạch Đằng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Quyết Đạt. Bởi chúng tôi có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, vận chuyển an toàn… Cho thuê taxi tải tại hà nội

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại đường Bạch Đằng

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  đường Bạch Đằng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt đường Bạch Đằng
Chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt đường Bạch Đằng

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở đường Bạch Đằng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại đường Bạch Đằng

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại đường Bạch Đằng

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại đường Bạch Đằng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Quyết Đạt Chuyen nha tron goi chuyen nghiep

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.