Chuyển nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Trần Cung

Bạn là sinh viên muốn chuyển phòng trọ hay gia đình nhà bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới tiện nghi và thoải mái hơn. Với mong muốn có một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và tin cậy,quý khách hãy nhấc máy lên và gọi vào đường dây nóng cho chúng tôi: 043.872.3333_04.3994.2969

Đơn vị Chuyển nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng Quyết Đạt:

ngôi-nhà
chuyển nhà giá rẻ

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Quyết Đạt luôn tạo dựng được niềm tin ở phía khách hang và làm hài lòng mọi khách hàng. Đến nay công ty đã khẳng định được vị thế,chất lượng ,là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt:

Công ty dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội Quyết Đạt của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm,cam kết là địa chỉ tin cậy,đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với cơ sở vật chất, xe tải chuyển nhà đạt tiêu chuẩn cùng sự chuyên nghiệp của các nhân viên,chi phí dịch vụ rẻ nhất,mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất cho quý khách hàng,luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Quy trình hoạt động dịch vụ chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng :

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng-HN xin liên hệ qua đường dây nóng : 043.872.3333_04.3994.2969 . Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thời gian,địa điểm của khách hàng và hẹn thời gian khảo sát

Bước 2: khảo sát,báo giá và ký hợp đồng

Theo thời gian đã hẹn trước,nhân viên công ty sẽ đến địa điểm,khảo sát đồ đạc,khảo sát quãng đường cần vận chuyển và báo giá,sau đó tiến hành ký hợp đồng với bên khách hàng.

Bước 3: tiến hành triển khai hợp đồng

Theo thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng,nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt để triển khai hợp đồng. Mọi đồ đạc đều được phân loại và đóng gói cẩn thận sau đó được chuyển đến địa điểm mới.

Bước 4: nghiệm thu và thanh toán

Công việc kết thúc,hai bên sẽ nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng. Mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng hay mất mát sẽ được bên công ty hoàn trả và đền bù 100% theo giá thị trường hiện tại.

Công ty dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty.

Miễn phí khảo sát, phục vụ 24/24

taxi-tai-chuyen-nha-quyet-dat
taxi-tai-chuyen-nha-quyet-dat

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968