Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà huyện Ba Vì

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Phạm Tuấn Tài

Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà huyện Ba Vì giảm giá 20% cho khách hàng tại Hà Nội.

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà tại Ba Vì, bạn không muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì chi phí quá cao trong khi bạn có thể tự đóng gói và vận chuyển đồ đạc gia đình mình thứ bạn cần duy nhất đó là một chiếc taxi tải. Hiểu được nhu cầu thiết thực của bạn hãng Taxi Tải Quyết Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại Ba Vì, giảm 20% giá cước vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội.

cho thuê xe taxi tải chuyển nhà
cho thuê xe taxi tải chuyển nhà

Hệ thống dịch vụ taxi tải của chúng tôi có giấy phép thư báo hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần, phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà, văn phòng của quý khách hàng.

Lái xe an toàn, nhiều năm kinh nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ sẵn sàng hỗ khách hàng kê xếp, dỡ đồ lên xuống xe đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.

Đặt xe trước để có giá tốt nhất, đặt xe càng sớm giá càng rẻ giảm ngay 20% vào giá cho khách hàng thuê xe tải tại Hà Nội, taxi tải chuyển nhà liên tỉnh.

Lưu ý: Xe lớn nhất được phép hoạt động trong phố là 1,25 tấn quý khách hàng chú ý kích thước của xe để tính toán lượng đồ đạc cho hợp lý, đảm bảo tiết kiệm nhất.

Trong trường hợp khách hàng chuyển nhà liên tỉnh và ngược lại chúng tôi cho thuê xe taxi tải chuyển nhà liên tỉnh giá vận chuyển sẽ được tính theo KM.

Ngoài ra, đi cùng dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà chúng tôi cung cấp nhân công bốc xếp hàng hóa, hỗ trợ chuyển nhà với chi phí 300k/1 nhân công thời gian làm việc nhỏ hơn 6 tiếng, sau 6 tiếng sẽ thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.

cho thuê xe taxi tải chuyển nhà
cho thuê xe taxi tải chuyển nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968