Thanh Hương chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Khả Trạc

Thanh Hương chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Giá cước chỉ 180.000 đồng. Cho 4 cây đầu, giá cực hấp dẫn.

Cho những ai cần đến chiếc taxi tải. Tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội. Với giá thành cực thấp, dịch vụ chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ nhân viên xe tải Thanh Hương cực kỳ chu đáo, ân cần, tận tình.

Chúng tôi tự hào là hãng taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội. Và là công ty cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh hàng đầu tại Hà Nội.

Và đặc biệt hơn chúng tôi có những chiếc xe tải các loại trải dài trên các quận tại Hà Nội.

Vậy bạn đang ở phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn cần thuê xe tải loại nào?

Loại xe tải nào chúng tôi cũng đáp ứng được cho bạn hết. Thanh Hương phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội cho thuê xe tải 5 tạ, cho đến cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ. Hay ở chỗ chúng tôi có giấy phép chạy 24h.

Thanh Hương chuyển nhà chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Khả Trạc

Bạn không còn lo lắng về giờ cấm đường nữa, hãy yên tâm khi đã có hãng taxi tải giá rẻ phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội. Chuyên cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Hoặc các loại xe tải lớn từ 1,4 tấn cho đến 3,5 tấn, hay 50 tấn.

Với chi phí thấp, xe tải đời mới thùng kín có, thùng bạt có. Thanh Hương phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội đã chiếm trọn những trái tim khách hàng khó tính hay cần xe tải chở ngay tại Hà Nội.

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài Dịch vụ taxi tải Thanh Hương phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi để có giá tốt. Và có nhiều ưu đãi cho bạn nếu như bạn muốn chở hàng đi các tỉnh xa. Hay chạy hợp đồng chạy nợ theo tháng lấy hóa đơn đỏ xin gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Thanh Hương . Hãng taxi tải uy tín tại Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828_0963.63.5767.