Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Đời sống ngày một nâng lên, suy nghĩ con người ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ tiện ích đặc biệt là các dịch vụ vận chuyển ngày càng nhiều. Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung. Đã ra đời để phục vụ bạn. Công ty Quyết Đạt chúng tôi đã mở ra dịch vụ vận tải. Giúp khách hàng phố Đàm Quang Trung tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đàm Quang Trung

Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong suốt 15 năm qua. Quyết Đạt đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng phố Đàm Quang Trung. Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung. Là người ta nhắc ngay đến công ty Quyết Đạt. Hiện nay công ty chúng tôi đang nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt.

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đàm Quang Trung. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung
Quyết Đạt chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đàm Quang Trung

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đàm Quang Trung

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đàm Quang Trung

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Đàm Quang Trung. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.