Xem phong thủy dịch vụ chuyển nhà trọn gói

phuong-thuy-chuyen-nha

Trước khi chuyển về ngôi nhà mới của bạn xem phong thủy là một điều cũng rất cần thiết, chuyển nhà quyết đạt sẽ chia sẻ cho bạn một vài kiến thức cơ bản về phong thủy bạn tham khảo về cách trang trí và bầy biện vật dụng tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy.

phong-thuy-thu-hut-tai-loc

Khi chuyển đến nơi ở mới bạn nên cân nhắc về việc sắp xếp, đặt vật dụng sao cho phù hợp phong thủy. Địa khí là rất quan trọng vì nó là then chốt quyết định vùng đất đấy có đem lại sức khỏe, lợi lộc cho gia chủ hay không. Nếu khu đất đó mà có khí xấu thì bạn cần giải ngay để khi gia đình của bạn chuyển về điều không may sẽ không đến với gia đình của bạn.

 

Bạn cũng cần để ý đến việc phân chia phòng hướng để bàn thờ gia tiên, bố trí phòng ngủ, nhà bếp sao cho hợp lý phong thủy, để người thân của bạn chuyển về mọi người sẽ sống mạnh khỏe, làm ăn thăng tiến.

phuong-thuy-chuyen-nha

 

Phong thủy dịch vụ chuyển nhà về địa khí:
Bạn nên xem, đo năng lượng phát sinh trong đất và thời khí của đất trời từ đó bạn mới có thể biết được đất này bình thường hay gây bệnh, hoặc lợi thế trong kinh doanh… Mà từ đó bạn biết cách hóa giải, giải quyết cho phù hợp

Phong thủy bát trạch:

Cái này dựa trên hướng của nhà và mệnh của gia chủ tìm hiểu xem có tốt hay không, các hướng để sắp xếp bàn học, bàn làm việc, giường ngủ… cho hướng gió lùa có khí luân chuyển khắp nhà.

Công ty chuyển nhà quyết đạt có một số ý kiến góp ý trên bạn có thể tham khảo về phong thủy chuyển nhà uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968