Những điều cần làm khi chuyển về nhà mới

phong-thuy-chuyen-nha

Chuyển nhà là việc quan trọng đối với mỗi gia đình. Hầu hết lý do mà chúng ta chuyển nhà là để  thuận tiện cho công việc hơn. Chính vì thế việc chuyển đến nhà mới, cũng làm bạn may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Phong thủy xem để những điều tốt lành đến với gia chủ, khi chuyển nhà trọn gói tới nơi ở mới, gia đình nên lưu ý những điều nên và không nên làm để tránh không bị ảnh hưởng đến cuộc sống tại nơi ở mới.

Để cuộc sống gia đình bạn ở ngôi nhà mới được tốt, thuận lợi, khi chuyển đến nhà bạn cần thực hiện những điều dưới đây nhé:
– Chọn ngày, giờ: Xem ngày giờ là phong tục quen thuộc của mỗi người Việt chúng ta, mỗi khi có những việc quan trọng để cầu bình an, mong những điều tốt lành… Vì thế trước khi vận chuyển nhà bạn nên xem giờ, chọn ngày tốt hợp với gia chủ để chuyển.
– Thực hiện chuyển nhà: Việc chuyển nhà là việc trong gia đình, vì thế bạn nên tránh mời khách khứa, bạn bè trong ngày này.

1. Vì đây là ngày bận rộn của gia đình, bạn sẽ không có thời gian để tiếp bạn bè, có thể gây thất lễ với bạn bè.

2. Việc chọn ngày giờ chuyển nhà đã được lựa chọn theo số mệnh của gia chủ. Bạn nên mời khách, bạn bè sau khi mọi việc đã hoàn tất trong ngày tân gia.
Lưu ý: Phụ nữ mang thai không nên tham gia chuyển nhà.

phong-thuy-chuyen-nha
Phong thủy chuyển nhà

Những việc nên tránh trong ngày chuyển nhà:

Ngày chuyển nhà bạn nên tránh không mắng mỏ con cái,nói những điều không tốt lành, cãi vã gây tâm lý không tốt cho các thành viên trong gia đình
Không nên ngủ trưa trong nhà mới với quan niệm tránh bệnh tật và sự lười biếng.

Cần chuẩn bị những vật dụng mới

Một lời khuyên khi bạn dọn đến nơi ở mới bạn nên cây lau nhà mới và mua chổi. Chổi và cây lau nhà là những vật dụng dùng làm vệ sinh. Việc mua chổi, cây lau nhà mới cũng coi như bạn vứt bỏ những rắc rối tại ngôi nhà cũ.

Các thành viên khi bước vào nhà mới nên mua những đồ tốt lành như: vàng, nữ trang, cam, táo lựu…tránh đi tay không, ý nghĩa “trắng tay”.

Sau khi dọn và ổn định tại nhà mới trong vòng một tuần đầu bạn nên mời người thân, bạn bè đến nhà làm bữa cơm tân gia nhà mới.

Đây là những gợi ý của công ty Chuyển nhà quyết đạt, để bạn xem và tham khảo thêm. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi, phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và ngày tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968