Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy-093.202.9968

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy-093.202.9968

Khi mở rộng kinh doanh, đa phần chủ doanh nghiệp cũng muốn mở một chi nhánh mới. Để tiện phục vụ nhu cầu mở chi nhánh văn phòng của doanh nghiệp. Công ty Quyết Đạt có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy. Không chỉ trên con phố này mà còn trên nhiều con phố khác nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất. Cần thuê xe tải tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì bạn sẽ không tốn tiền cho các phí phụ phát sinh ngoài. Bạn sẽ được trải nghiệm 4 bước chuyên nghiệp khi dùng dịch vụ.

Bước 1. Lưu giữ thông tin khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện đến hotline của Quyết Đạt. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin cơ bản về tên, số điện thoại, địa chỉ và nơi chuyển mới của khách. Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát đồ đạc quý công ty cần vận chuyển. Việc khảo sát kỹ càng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy-093.202.9968
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy-093.202.9968

Bước 2. Báo giá và ký thỏa thuận hợp đồng.

Bảng giá của chúng tôi sẽ được lập chi tiết nhất để khách hàng tiện theo dõi. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm nều làm hỏng đồ dùng, vật dụng của bạn.

Bước 3. Vận chuyển.

Đúng ngày giờ đã cam kết. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, nhân viên tài xế sẽ đến. Mỗi người sẽ nhanh chóng hoàn thiện phần việc của mình để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất. Nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao. Nhân viên bốc xếp sẽ sắp gọi các hồ sơ, giấy tờ vào thùng giấy… Rồi chúng sẽ được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng nhất.

Bước 4. Hoàn thành và hậu mãi sau hợp đồng

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến văn phòng mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu khách hàng của chuyển nhà hà nội.

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi nếu bạn là khách hàng quen của chúng tôi. Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tân Thụy theo số 093.202.9968.