Dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Đào Duy Anh

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Gia Thiều

Công ty Quyết Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Đào Duy Anh. Quý khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại gói phố Đào Duy Anh. Hãy liên hệ chúng tôi chuyển nhà Quyết Đạt một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội về ngành chuyển nhà. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn khẳng định vị thế và luôn cống hiến hết mình vì khách hàng.

Chuyển nhà Quyết Đạt luôn làm quý khách hàng hài lòng về chúng tôi. Với nhiều năm chuyển nhà và chuyển văn phòng Thanh Hương đảm bảo bạn sẽ thấy an tâm hơn. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại gói phố Đào Duy Anh.

Với đội ngũ nhân viên trực 24/24h. Đảm bảo quý khách có thể thoải mái được tư vấn về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại của chúng tôi. Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết  093.202.9968 dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Đào Duy Anh
Dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Đào Duy Anh

Quy trình dịch vụ tại phố Đào Duy Anh

Bước 1: Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển.

Bước 2: Thỏa thuận.

Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Giá được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển và lộ trình, địa hình vận chuyển. Mỗi mục của hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Quý khách hàng và công ty sẽ ấn định thời gian cụ thể. Các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển đều chi tiết. Cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như tính hoàn hảo của hàng hóa được vận chuyển. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm. Và tin tưởng hoàn toàn về sự chuyên nghiệp của công ty  Quyết Đạt chúng tôi chuyển nhà bắc nam uy tín.

Bước 3: Tiến hành thực hiện đơn hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các công việc đóng gói, khuân vác. Tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đúng thời gian đã hẹn. Trên mỗi kiện đồ sẽ được niêm phong, đánh dấu cho tiện việc kiểm kê lại khi đến vị trí mà khách hàng mong muốn.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại hợp đồng với quý khách.

Sau khi khách hàng đồng ý. Và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn tại phố Đào Duy Anh, hai bên sẽ nghiệm thu.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.