Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan

Phố Kim Quan là một con phố có từ rất lâu đời của quận Long Biên. Hiện nay, trên con phố này có rất nhiều cửa hàng, công ty. Đi dọc tuyến phố bạn có thể bắt gặp đâu đó cửa hàng bánh mỳ vằn thắn, cửa hàng may, cửa hàng hoa quả, quán vịt quay, quán bia hơi, cửa hàng giặt là… Vì thế rất nhiều người muốn chuyển đến đây sinh sống. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan của công ty Quyết Đạt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp ích cho bạn. Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ. 

Dịch vụ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Công ty Quyết Đạt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đồ đạc, vật dụng của bạn được chuyển nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất tự hào khi là người bạn thân thiết của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ của Quyết Đạt. Chúng tôi sẽ tiết kiệm nhiều nhất cho bạn. Bạn chỉ việc trả một mức phí duy nhất đã thỏa thuận với công ty chúng tôi. Những vật dụng phụ trợ cho việc đóng gói như bao tải, thùng cát tông, băng dính, giấy bọc… sẽ miễn phí cho khách hàng.

Những chiếc xe mà chúng tôi sử dụng khi vận chuyển đều đã được cấp phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Vì thế hàng hóa hay đồ dùng của bạn có thể chở đến mọi nơi trên Hà Nội. Chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan

Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo dỡ và lắp ráp tất cả những vật dụng

Với mỗi khách hàng khi muốn tìm đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nghĩa là bạn đang muốn mình dọn nhà, chuyển đồ được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nếu bạn tự chuyển nhà, có rất nhiều đồ dùng, vật dụng linh tinh. Mà bạn không phải dân chuyên thì tháo dỡ không hề dễ dàng. Chẳng hạn như là tháo và lắp lại điều hòa, bình nóng lạnh…

Chúng tôi sẽ lấy ví dụ các công đoạn mà nhân viên kỹ thuật của Quyết Đạt sẽ làm khi tháo điều hòa trước khi vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ chuyên để tháo dờ như kìm, tô vít hai đầu, băng dính các loại…

Đầu tiên, nhân viên sẽ mở điều hòa để kiểm tra xem quạt trên cục nóng khởi động hay chưa.  Sau khi khởi động cục nóng, nhân viên sẽ dùng tô vít tháo tấm mốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng. Rồi tiến hành khóa gas điều hòa bằng cách dùng mỏ lết và vặn nắp bảo vệ khóa gas, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat để đảm bảo an toàn dỡ điều hòa xuống.

Bạn thấy đó, quy trình tháo và lắp lại điều hòa vô cùng phức tạp. Nếu không chuyên thì rất khó khăn trong việc dịch chuyển.

Nếu bạn muốn chuyển đồ một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Kim Quan theo số093.202.9968.