Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cao Thắng giảm giá 30%

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cao Thắng

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cao Thắng

Công ty Quyết Đạt chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng. Quý khách cần chuyển nhà tại đây, vui lòng liên hệ tổng đài của công ty Quyết Đạt. Để chúng tôi phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Quyết Đạt đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Vận chuyển Quyết Đạt sẽ giúp quý khách hàng chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng và tiết kiệm cho quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Cao Thắng.

Chuyển nhà Quyết Đạt đang có chương trình giảm giá tri ân khách hàng nhân dịp 30/1 – 1/5. Chương trình giảm giá lên tới 30% dành cho các khách hàng đăng kí sớm nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Quyết Đạt để chuyển nhà nhanh chóng ngay hôm nay. Quyết Đạt chuyển nhà nhanh chóng – an toàn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cùng những chiếc xe tải chuyên dụng chất lượng cao. Chúng tôi còn cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cao Thắng
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Cao Thắng

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Cao Thắng. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Cao Thắng.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Cao Thắng.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Cao Thắng.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Cao Thắng. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.