Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị văn khê

khu do thi Van Khe

khu do thi Van Khe

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Quyết Đạt tại khu đô thị văn khê.

Dịch vụ chuyển nhà tại khu nhà ở đô thị Văn Khê là một trong những công việc thường ngày của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại khu đô thị này, với nhiều khách hàng quen thuộc đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyển nhà chuyên nghiệp, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà số 1 tại Hà Nội, và tại khu đô thị văn khê. Chúng tôi muốn bạn biết thêm về dự án phát triển đô thị văn khê được xác định hướng đi trong tương lai, nhằm tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, để tiến lên đạt đủ tiêu chuẩn quốc gia đạt tiêu chí cấp đô thị loại I. Quy hoạch tổng thể KĐT khá hợp lý và tiện lợi đô thị giao thông có thể nói đạt chuẩn, phù hợp với cảnh quan và kiến trúc xung quanh. Ngoài KĐT văn khê có các tuyến đường vành đai phía bắc TP Hà Đông, vỉa hè mỗi bên 4m, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài rộng lên đến 24m, đường Ngô Quyền phía nam KĐTvăn khê mặt cắt 18,5m sát máng La Khê rất tiện cho việc đi lại. Hệ thống giao thông bên trong KĐT có 4 trục đường lớn và các trục đường khác chạy qua các khu nhà ở lên có thể nói đường thông hè thoáng, giúp mọi người tham gia giao thông có thể yên tâm, có chiều rộng từ 8,5m – 24m.

khu do thi Van Khe
khu do thi Van Khe

Các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Văn Khê của công ty TNHH vận chuyển T.Hương&Quyết Đạt:

Bạn muốn biết rõ hơn xin kích vào đây chuyển nhà trọn gói để hiểu rõ hơn về quy trình chuyển nhà.

1. Tiếp nhận thông tin.

Ghi rõ địa chỉ khách hàng, số điện thoại liên hệ, sau đó chúng tôi se cử nhân viên đến khảo sát ngôi nhà của bạn tại khu đô thị Văn Khê.

2. Báo giá ký kết hợp đồng lên kế hoạch.

Sau khi đã khảo sát xong chúng tôi sẽ báo giá, giúp khách hàng yên tâm chúng tôi ký kết hợp đồng luôn để có sự đặt lịch chuyển nhà và lên kế hoạch giúp bạn, cung cấp thùng carton và băng keo cho khách hàng miễn phí.

3. Thực hiện và đóng gói.

Với kỹ thuật vốn có lâu năm hơn 10 năm của mình chuyển nhà Quyết Đạt có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, sẽ tháo dỡ đóng gói toàn bộ đồ đạc ngôi nhà bạn, từ giường, tủ, sập gụ, tủ trè, giá treo, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, bàn thờ vv.. được chúng tôi tháo dỡ  đúng quy trình và được bọc lót kỹ càng bằng xốp nổ, và chăn chiên, màng co PE giúp đồ đạc nhà bạn có thể yên tâm không hề sứt mẻ. sau đó sẽ được chuyển lên ô tô theo kich cỡ đồ gia đình mình cần loại gì thì công ty Quyết Đạt sẽ điều động xe đến khu vực đó.

4. Thực hiện lắp đặt hợp đồng, và thanh lý.

Sau khi sang nhà mới chúng tôi sẽ mang đồ đạc của quý khách đã đánh dấu sẵn của từng cá nhân của từng người và để theo ý chủ nhà để đâu chúng tôi sẽ lắp đạt kê tại chỗ đó, ngoài ra chúng tôi tư vấn cho bạn những món đồ để theo hợp phong thủy cho ngôi nhà bạn. Sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ thanh lý hợ đồng với khách hàng và quyết toán tiền hợp đồng với khách hàng.

Bạn muốn chuyển nhà đến hoặc đi tại khu đô thị văn khê xin liên hệ chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt. theo số hotline tại hệ thống website. Nếu bạn dùng điện thoại thông minh bạn có thể kich vào số máy hiện thị và sẽ chuyển cuộc gọi đến tổng đài của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian tham quan website của chúng tôi.