Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị An Hưng

Chuyển nhà Quyết Đạt

Đến với Khu đô thị mới An Hưng có địa thế, cảnh quan đẹp, tọa lạc gần sông La Khê, kết nối trực tiếp với những khu dân cư liền kề cũng như vùng mở rộng đô thị rộng lớn phía Bắc quận Hà Đông, và nhiều khu đô thị quanh đó, hướng tuyến và mặt cắt của trục đô thị phía Bắc.

Dự án này có quy mô 31,53 ha bao gồm tổ hợp những khu công trình dịch vụ hỗn hợp văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí, văn phòng làm việc, cho thê, chính vì đây là vùng đất tiềm năng lên chúng tôi đã chọn cho mình một chi nhánh đắc địa cùng với bãi xe rộng dãi giúp phát triển về chuyển nhà trọn gói tại đây.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt bạn sẽ không còn nỗi lo âu khi sắp phải chuyển nhà.

Khu do thi An Hung
Khu do thi An Hung

Thứ nhất: Hãy lựa chọn công ty chuyển nhà Quyết Đạt thay vì dịch vụ chuyển nhà khác.

tại sao lại như vậy…?

Bởi chúng tôi là đơn vị chuyển nhà đã thành danh tiếng, và có kinh nghiệm lâu năm, từ những hộ đồng lớn như: Bộ công an, Báo gia đình & xã Hội, Bộ công Thương, và hàng ngàn các văn phòng, công ty lớn nhỏ, và đặc biệt nhất là phục vụ cho hơn 3 triệu lượt khách tại Hà nội trong vòng có 3 năm, một con số kỉ lục để nói lên chuyển nhà Quyết Đạt có sự vững tin khi được khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với công ty chuyển nhà Quyết Đạt bạn sẽ có hợp đồng có dấu đầy đủ hợp pháp của nhà nước ban hành, đó là sự cam kết về chất lượng dịch vụ cũng vừa là sự đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng trước pháp luật, nhằm giúp khách hàng sẽ an toàn khối tài sản của quý khách 100% không còn nỗi lo mất mát hay hỏng đồ.

Chuyển nhà Quyết Đạt
Chuyển nhà Quyết Đạt

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt đóng đồ chuyên nghiệp tại khu đô thị An Hưng là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trong việc chuyển nhà của gia đình quý khách thì chọn một công ty chuyển nhà giúp khách hàng có sự an toàn của đồ vật trong gia đình là quan trọng nhất, vì vậy lựa chọn đơn vị chuyển nhà như vậy là vô cùng cần thiết, với việc đảm bảo & an toàn là ưu tiên số 1.

nên có thể nói chuyển nhà Quyết Đạt sẽ là lựa chọn tin cậy nơi khách hàng tìm đến công ty chuyển nhà trọn gói.

với chuyển nhà Quyết Đạt chúng tôi tùy theo từng đồ vật trong gia đình mà báo giá, lên phương án vận chuyển và có những cách bọc lót đồ khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng nhất thì vẫn phải đảm bảo chống xước, chống va đập trong quy trình đóng đồ luôn có 1 lớp màng co và một lớp giấy gói đồ hoặc sốp nổ sau đó mới đóng vào thùng cứng in hình logo công ty Quyết Đạt để đảm bảo an toàn.

Nếu một đơn vị chuyển nhà chỉ mang mấy cái đồ đạc sơ sài đến thì bạn hãy chú ý đến đơn vị đó không chuyên nghiệp chút nào, bởi lẽ chuyển nhà cần phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết mang theo, ngay đơn vị đó mà không có những máy móc hỗ trợ thì họ đã quá lạc hậu, không như chúng tôi chuyển nhà Quyết Đạt sẽ  đủ năng lực để chuyển nhà cho bạn.

Một đơn vị chuyển nhà uy tín thương hiệu hàng đầu luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đúng giờ mặc đồng phục đầy đủ mang theo thùng có in logo công ty chuyên nghành cho việc chuyển nhà văn phòng, màng co PE, băng dính, xốp nổ, túi đồ, khoan bê tông, khoan bắt vít, (xe kéo, xe nâng nếu cần)…