Chuyển văn phòng trọn gói tại phố Phan Văn Trường

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quyết Đạt tại phố Ngọc Lâm.

Quyết Đạt vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói nhanh gọn. khoa học với chi phí giá cả hợp lý.

pho-ngoc-lam
phố-ngọc-lâm

Hiện nay nhiều khách hàng không thể tự  đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa. Hay chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng thường tốn rất nhiều thời gian. Và công sức thành viên gia đình, hoặc công ty. Với lại không đảm bảo kỹ thuật trong quá trình vận chuyển. Quyết Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại phố Ngọc Lâm, Hà Nội.

Còn với việc bạn thuê dịch vụ công ty vận chuyển nhà trọn gói. Thì bạn có thể yên tâm mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho đồ đạc của gia đình bạn. Đến với công ty Quyết Đạt sẽ  giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đội ngũ công nhân viên chuyển dọn, đến lái xe chuyên nghiệp.

Quyết Đạt Dich vu xe tai với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Từ loại xe tải 5 tạ loại nhỏ, cho đến 1,4 tấn loại lớn nhất. Chúng tôi có giấy phép chạy trong thành phố Hà Nội. Mọi hoạt động 24/24h cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như  cẩu, xe nâng. Ba lăng xích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và thêm vào đó, là các loại xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Xe đời mới nhất năm 2016 luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 tại phố Ngọc Lâm.

chuyen-nha-tron-goi-quyet-dat
chuyen-nha-tron-goi-quyet-dat

Thanh Hương cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, vì đã có dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương. Trong quá trình chuyển nhà gia đình, kho xưởng, văn phòng. Do đó, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, cho bạn.

Quy trình vận chuyểnThanh Hương.

Với quy trình vận chuyển khoa học của Thanh Hương:

1. Tiếp nhận thông tin

2. Khảo sát

3. Báo giá

4. Ký hợp đồng

5. Triển khai thực hiện

6. Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi như các hãng khác. Quyết Đạt sẽ triển khai ngay Chuyển nhà trọn gói tại phố Ngọc Lâm. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử. Và máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói chuyên nghiệp. Rất lành nghề đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Quyết Đạt luôn có trách nhiệm sau vận chuyển.

  1. Quyết Đạt xin nhấn mạnh với quý khách hàng. Trong khi vận chuyển hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc thiết bị của khách hàng. Chúng tôi sẽ đền bù hoàn toàn 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  2. Quyết Đạt chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ. An toàn, trong công việc vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn.
  3. Thời gian Quyết Đạt phục vụ khách hàng là: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. Cả kể là những khách hàng cần đến chuyển nhà hôm 30 tết.
  4. An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được Quyết Đạt.  Mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  5. Ngay sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản vận chuyển nhà của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển bên Quyết Đạt.
    Quyết Đạt đảm bảo cho khách hàng khi sử  dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Như vậy cũng đủ để thấy Quyết Đạt uy tín thế nào trong mắt khách hàng. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi qua số tổng đài: 0914.491.091_04.3994.2969