Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Kim Nỗ

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Kim Nỗ

Để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín. Giàu kinh nghiệm vận chuyển hiện nay tại thành phố Hà Nội. Thì có thể nói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Quyết Đạt đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nói chung. Đặc biệt là vận chuyển nhà trọn gói nói riêng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại xã Kim Chung.

1. Chuẩn bị

Trong quy trình làm việc, Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Đồng thời tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Quyết Đạt sẽ gửi đến quý khách hàng xã Kim Chung bảng báo giá cụ thể. Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dành cho khách hàng.

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận về giá thành, hai bên sẽ tiến hành vận chuyển. Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Cũng như những chính sách của công ty Quyết Đạt trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng xã Kim Chung có thể yên tâm và tin tưởng hơn. Về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Quyết Đạt.

Tiến hành thực hiện vận chuyển, dựa trên thời gian đã hẹn. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế. Sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng xã Kim Chung. Các nhân viên của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. Vật dụng trong nhà để bảo quản tốt nhất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng của khách hàng. Đồ đạc sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Kim Chung
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Kim Chung

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh xã Kim Chung. Nhân viên Quyết Đạt sẽ khuân vác hoặc dùng xe kéo vận chuyển đồ lên xe tải. Còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư , Quyết Đạt sẽ di chuyển. Ra thang máy vận chuyển của tòa nhà. Sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. 

4. Bước 4

Khi đồ đạc của khách hàng được chuyển đến nơi mới. Nhân viên Quyết Đạt sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng xã Kim Chung. Mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại xã Kim Chung. Sau khi khách hàng xã Kim Chung đồng ý. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của Quyết Đạt. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng xã Kim Chung thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Quyết Đạt.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại xã Kim Chung: 093.202.9968_0243.872.3333.