Dịch vụ chuyển nhà chất lượng xã Bình Phú

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng xã Bình Phú

Khi chuyển nhà thì cũng có nghĩa là có đồ dùng vật dụng cần chuyển theo đó. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề vận tải tại Hà Nội. Công ty Quyết Đạt nắm bắt được nhu chuyển nhà của người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi hãng chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt. Một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại đường Bình Yên. Quý khách sẽ có ngay nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp. Và giá cước cực thấp dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt an toàn đồ đạc của quý khách lên hàng đầu. Và đi kèm với chất lượng chuyển nhà tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng xã Bình Yên
Dịch vụ chuyển nhà chất lượng xã Bình Yên

Quy trình thực hiện công việc của Quyết Đạt tại xã Bình Yên.

Tiếp nhận thông tin. Khi khách hàng gọi điện đến, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng thuê Chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên xe tải. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả chuyển nhà. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện.

Triển khai thực hiện Hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật. Và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù. Hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe 5 tạ chuyển nhà trọn gói tại xã Bình Yên theo số 093.202.9968 hoặc 0243.872.3333.