Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thạch 2019

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thạch

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thạch

Mỗi lần chuyển nhà bạn đều cảm thấy lo lắng. Vì chuyển nhà thực sự không phải một công việc dễ dàng. Từ việc có quá nhiều đồ đạc cần tháo lắp và phân loại. Nhiều đồ đạc cần bọc xếp và chưa biết phải vận chuyển ra sao cho hợp lí và nhanh chóng.

Vì công việc của bạn lại bận rộn nên bạn không có đủ thời gian và công sức để chuyển nhà. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch của công ty Quyết Đạt. Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Lê Thạch.

Việc chuyển nhà trọn gói được chúng tôi tiến hành theo đúng quy trình. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch vận chuyển đã cam kết bằng hợp đồng với khách hàng. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Quyết  Đạt sẽ có mặt tại địa điểm vận chuyển đúng lịch. Khách hàng phố Lê Thạch sẽ cảm thấy thật an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Lê Thạch tin tưởng lựa chọn. Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thạch
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lê Thạch

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Lê Thạch. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Lê Thạch.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Lê Thạch.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Lê Thạch.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Lê Thạch. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Dich vu chuyen nha Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.