Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút

Công ty Quyết Đạt là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại phố Hàng Bút. Quý khách hàng phố Hàng Bút đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Vui lòng  liên hệ vận chuyển nhà Quyết Đạt để được phục vụ.

Với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi muốn chuyển nhà . Với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, lại thường xuyên có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thì chuyển nhà Quyết Đạt luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng phố Hàng Bút.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hàng Bút.

Công ty Quyết Đạt luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các khách hàng phố Hàng Bút. Việc chuyển nhà trọn gói được chúng tôi tiến hành theo đúng quy trình. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch vận chuyển đã cam kết trong hợp đồng. Nhân viên vận chuyển của công ty vận tải Quyết  Đạt là những người giàu kinh nghiệm, lại có trách nhiệm trong công việc. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tại phố Hàng Bút tin tưởng lựa chọn. Quyết Đạt là dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hàng Bút

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hàng Bút. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hàng Bút.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Bút.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hàng Bút.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Hàng Bút. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.