Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đình Ngang

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đình Ngang

Khi chuyển nhà quý khách hàng có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Nào là các đồ nặng như tủ giường, ghế, sập..Vì công việc bận rộn nên bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị trung gian giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đình Ngang của dịch vụ vụ chuyển nhà Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1. Tiếp nhận thông tin.

Khi khách hàng gọi điện đến. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Bước 2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì có thể ký hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đình Ngang
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đình Ngang

Bước 3. Triển khai thực hiện hợp đồng.

Nhân viên của xe tải chuyển nhà của Quyết Đạt sẽ thực hiện đúng như cam kết. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng.  Chúng tôi sẽ chuyển mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4 Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ xe tải chuyển nhà

Vận tải Phi Long  sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà.  Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phốĐình Ngang  theo số 093.202.9968_0243.872.3333.