Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đinh Liệt

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đinh Liệt

Khi chuyển nhà quý khách hàng có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Vì công việc bận rộn nên bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị trung gian giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phốĐinh Liệt của Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Bạn cung cấp các thông tin cơ bản: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Bước 2: Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đinh Liệt
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đinh Liệt

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng. Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà,

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24

Vận chuyển Quyết Đạt nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn đưa giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Công ty Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách chuyển nhà.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phốĐinh Liệt  theo số 093.202.9968_0243.872.3333.