Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng tại phố Đặng Xuân Bảng. Hãy nhấc máy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đặng Xuân Bảng. Của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Quyết Đạt luôn đem lại dịch vụ chất lượng cao nhất dành cho bạn.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt. Bạn không còn phải lo lắng phải chuyển như thế nào.

Quyết Đạt có đội ngũ nhân viên khảo sát trước và tư vấn lại theo đúng tình hình của công ty. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất khi lựa chọn xe phù hợp. Khi tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn sang địa điểm mới. Quyết Đạt có thể dễ dàng sắp xếp và lắp đặt lại theo đúng mong muốn của bạn. Điều này sẽ không gây phiền toái đến thời gian làm việc của bạn. Thuê xe tải giá rẻ

Thêm vào đó, toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị của quý khách sẽ được nhân viên của Quyết Đạt bảo vệ. Từ khâu phân loại, tháo dỡ, đóng gói cho đến vận chuyển đều rất khoa học. Tất cả đồ đạc, trang thiết bị phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp. Để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đặng Xuân Bảng
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Đặng Xuân Bảng

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải tại phố Đặng Xuân Bảng. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất để phục vụ chuyển nhà.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của Quyết Đạt chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng phố Đặng Xuân Bảng.
  • Quyết Đạt sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển nhà của Quyết Đạt vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng phố Đặng Xuân Bảng.
  • Hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng, cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt theo số 093.202.9968_0243.872.3333.