Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm

Chuyển Văn Phòng chất lượng cao Tại Phố Trần Điền

Quận từ liêm là một quận mới thành lập của thành phố Hà Nội, tuy mới thành lập nhưng lại rất đẹp và hiện đại, nhiều khu đô thị mọc lên và đường mở rộng, trường học khang trang, toàn bộ hệ thống quận được từng ngày đô thị hóa và được nâng cấp. Chính vì nơi đây là một quận tiềm năng và phát triển lên chuyển nhà Quyết Đạt muốn mở thêm một chi nhánh tại đây nhăm đáp ứng những nhu cầu cấp bách về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

quan Tu Liem
quan Tu Liem

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đã mở thêm chi nhánh tại quận từ Liêm, chúng tôi đã huy động khoảng 20 chiếc xe taxi tải Quyết Đạt tại đây để nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, để đảm bảo chúng tôi luôn có những công nhân lâu năm kinh nghiệm 15 năm qua luôn phục vụ khách hàng hết mình để luôn luôn giữ trọn niềm tin của khách hàng “Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt

 

       1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Ghi lại địa chỉ khách hàng cung cấp và hẹn giờ khảo sát sau khoảng từ 25 đến 30 phút là nhân viên chuyển nhà Quyết Đạt sẽ có mặt.

 

  1. Khảo sát & báo giá:

–    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa,đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

  1. Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Quyết Đạt sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, để được thực hiện vận chuyển nhà bạn an toàn chúng tôi có những vật dụng chuyên môn như chăn chiên, khoan bê tông xe kéo đồ, xe kéo két, xe nâng, vv..

      4.Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa đàn piano, và các đồ vặt khác …

chuyen-van-phong-hai-ba-trung1
Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

      5. Đội kỹ thuật thực hiện :

–    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

     6. Đội thợ mộc thực hiện:

–     Tháo dỡ các đồ gỗ mộc như: bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách.

Bạn không còn phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chuyển nhà Quyết Đạt chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

      7. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chuyển nhà Quyết Đạt chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

  8. Cam kết đền bù thiệt hại:

Dịch vụ Chuyển nhà Quyết Đạt có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để được tư vấn nhanh và lên kế hoạch chuyển nhà cho bạn xin hãy liên hệ tổng đài chuyển nhà Quyết Đạt để hưởng nhiều ưu đãi giảm giá trong tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968