Dịch vụ chuyển nhà Khu đô thị Mỹ Đình II

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quý Kiên

Việc phiền phức nhất trong khâu dọn nhà là tháo dỡ, bao bọc các vật dụng lại sao cho vừa gọn gàng, vừa khoa học lại vừa đảm bảo không vỡ, trầy xước những vật quan trọng.Không phải ai cũng có đủ dụng cụ để bao các vật dụng trong nhà lại, vì mỗi vật dụng cần có cách đóng gói khác nhau, bằng những chất liệu khác nhau như nilon, thùng carton, chăn, vải mềm, mút xốt, …

Trong quá trình vận chuyển, cũng gây khó khăn đến chủ nhân ngôi nhà, vì thuê xe chuyển nhà giá rẻ không phải ai cũng biết thành thạo, khiến cho việc thuê xe chuyển nhà giá rẻ chuyển đồ  lại mất quá nhiều chi phí, không hề rẻ tẹo nào, họ cũng không đảm nhận việc lắp đặt, sắp xếp hay nhẹ nhàng với đồ đạc của mình. Thuê xe tải cũng không được đảm bảo về mặt pháp lý như kí kết hợp đồng, không có các điều khoản đền bù khi đồ vật trầy xước, vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Khu đô thị Mỹ Đình II ra đời nhằm đáp ứng rất nhiều những băn khoăn trăn trở của quý khách

file.352801
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quyết đạt tại hà nội

Chính vì thế, lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp là lựa chọn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Đến với Quyết Đạt, chỉ qua 6 khâu đơn giản, đồ đạc của bạn đã được dọn và lắp đặt, sắp xếp sang nhà mới một cách nhanh chóng, an toàn.

Đầu tiên là khảo sát địa hình thực tế và đoạn đường cần di chuyển hàng hóa.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện:

Đóng gói đồ đạc.Những vật dụng có tính chất khác nhau được đóng gói khác nhau và phù hợp với chất liệu được đóng gói, đảm bảo vật dụng được đóng gói không trầy xước, không hao mòn giá trị tài sản trong và sau khi đóng gói, vận chuyển.

Giai đoạn vận chuyển

Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi bốc xếp, được xếp sao cho hợp lí, khoa học nhất, đồ vật không bị xáo trộn hay hư hao trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được chuyển bằng ô tô của bên dịch vụ xe tải chuyển nhà có tải trọng phù hợp

Giai đoạn lắp đặt, sắp xếp ở nhà mới:

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi có hoặc không lắp đặt đồ dùng ở nhà mới của quý vị. Nếu có lắp đặt, chúng tôi sẽ căn cứ vào sự chỉ định của quý khách hàng hoặc sơ đồ quý khách hàng cung cấp. Khi lắp đặt, chúng tôi cam kết không làm hư hao tài sản của quý vị.
* Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Công đoạn cuối cùng là cả 2 bên bắt tay nhau kết thúc công việc trong vui vẻ

13989577_1571131336514997_714788169_n
chuyển nhà quyết đạt tỉ mỉ trong từng chi tiết và công đoạn

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói ở Khu đô thị Mỹ Đình II. Quyết Đạt mang đến chất lượng tối ưu dành cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968