Chuyển văn phòng trọn gói tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hạ Yên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Quyết Đạt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đai của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm việc với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo đúng qui trình kỹ thuật khi tháo lắp các thiết bị điện, đồ gia dụng, đồ mộc mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền của chúng. Đảm bảo đồ đạc của các bạn nguyên vẹn không hư hao.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, băng dính, giấy bọc chuyên dụng, để đóng gói đồ đạc.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Phố Bạch Thái Bưởi , Phú La

chuyen-van-phong-Quyet-Dat
chuyen-van-phong-Quyet-Dat

 

Các bước tháo lắp đồ chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Đồ dễ vỡ được bao bọc giấy gói hoặc xốp bọc chuyên dụng và xếp vào thùng carton để đảm bảo đồ vật không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.

Hệ thống máy  tính, điện thoại được tháo dỡ đúng quy trình kĩ thuật, bọc bằng giấy gói chuyên dụng và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của quý khách hàng.

Hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp bởi những nhân viên chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới dịch vụ xe tải chở hàng thuêTại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi nhận được sự nghiệm thu của khách hàng, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Trong quá trình xảy ra mất mát hoặc thất lạc, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% gái trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Có rất nhiều lí do khiến bạn phải chuyển văn phòng, chuyển nhà và mỗi khi nhắc đến chuyện đó thật quá tốn công sức và mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Quyết Đạt. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932 029 968 để được tư vấn chi tiết nhất.