Chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa

Chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa

Quyết Đạt là một công ty vận chuyển đồ trọn gói. Do ngày càng có nhiều sản phẩm được sản xuất ra. Vì thế khi chuyển nơi ở, chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác. Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng cần phải mang theo. Làm việc vận chuyển đồ rất khó khăn, mất thời gian tháo dỡ vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi vận chuyển. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Ưu điểm nổi trội khi bạn chọn dịch vụ của Quyết Đạt

  • Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại. Đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, kho bãi, văn phòng, bến bãi.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Quyết Đạt có tác phong nhanh nhẹn, có nhiều năm kinh nghiệm trong phần việc mình làm. Chẳng hạn nhân viên kỹ thuật chỉ tháo và lắp các đồ dùng điện tử. Nhân viên bốc xếp thì chuyên đóng gói, bọc đồ rồi vận chuyển lên xe,… Trong công việc, chúng tôi luôn nhiệt tình, trung thực, có tính kỷ luật cực cao.
  • Giá thành dịch vụ luôn mềm cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Quyết Đạt dựa vào ba yếu tố xác định giá. Đó là số lượng trọng tải đồ đạc bạn chuyển, số lượng nhân viên bốc xếp, và lộ trình quãng đường vận chuyển. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

    Chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa
    Chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa

 

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Quyết Đạt

1. Bước 1: Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

2. Bước 2: Nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình thực tế, qua đó đề ra các giải pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất.

3. Bước 3: Kí kết hợp đồng.

4. Bước 4: Nhân viên đến đóng gói đồ đạc.

5. Bước 5: Điều xe có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã đóng gói đến địa điểm mới.

6. Bước 6: Nhân viên lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc ở địa điểm mới.

7. Bước 7: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội.

Liên hệ Chuyển trọn gói trọn gói tại phố Phúc Hoa của công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt theo hotline 093.202.9968.