Chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Nhờ 12 năm kinh nghiệm trong việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Khi quý khách đến với chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền. Các đồ dùng vật dụng, tài sản của bạn sẽ luôn nguyên vẹn. Vận chuyển an toàn tuyệt đối bởi những công nhân lành nghề của chúng tôi. Dịch vụ chuyen nha tron goi gia re tại phố Tràng Tiền.

Quyết Đạt vận chuyển cẩn thận với từng loại đồ dùng, vật dụng của khách hàng.

Nhu cầu thay đổi nơi làm việc hay nơi ở đang được nhiều doanh nghiệp thực hiện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hai thành phố là nơi tập trung vô cùng nhiều văn phòng, trường học, chung cư. Chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền giúp khách hàng vận chuyển đồ một cách nhanh chóng nhất.

Với tiêu chí “Uy tín và chất lượng là số một”. Công ty chuyển nhà Quyết Đạt là đơn vị doanh nghiệp được quý khách hàng lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào vì được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Vì có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Quyết Đạt phục vụ mọi khách hàng tại phố Tràng Tiền nói riêng cũng như tại thành phố Hà Nội nói chung. Khách hàng có thể lựa chọn vì có các gói dịch vụ khác nhau. Can thue xe cho hang hãy gọi ngay cho hotline Thanh Hương.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền
Chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền

Công ty Quyết Đạt có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng nào tốt?
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Tràng Tiền theo số 093.202.9968_0243.872.3333.