Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố An Trạch

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi bạn sẽ đỡ phải lo lắng thay vào đó luôn an tâm. Công ty Quyết Đạt chúng tôi là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi dàn nhân viên lành nghề và có trình độ cao do trải qua hàng ngàn lần chuyển nhà thành công. Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty Quyết Đạt tự tin là đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi luôn hành động và làm việc vì lợi ích của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà

Quý khách có thể gọi đến Hotline tại phố Nguyễn Văn Trỗi để tiện việc liên lạc. Để tiết kiệm quý khách chỉ việc yêu cầu chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức cho quý khách.

2. Khảo sát khối lượng hàng hóa , Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi có yêu cầu dịch vụ chuyển nhà từ quý khách. Công ty và khách hàng tại chi nhánh phố Nguyễn Văn Trỗi sẽ tiến hành lên lịch hẹn. Công ty đúng theo lịch hẹn sẽ đến nhà quý khách khảo sát và báo giá trực tiếp. Việc khảo sát và báo giá được công ty thực hiện Hoàn toàn MIỄN PHÍ nên quý khách không cần lo lắng mất tiền khi gọi cho chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi

3.  Công ty triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo đúng hợp đồng

Nhân viên công ty cùng xe vận tải Quyết Đạt sẽ đến nhà quý khách. Để tiến hành công tác vận chuyển đúng giờ trên hợp đồng. Trong quá trình tháo dỡ quý khách có thể yên tâm. Vì nhân viên Quyết Đạt trên mọi chi nhánh đều là thợ lành nghề và chuyên nghiệp. Quý khách cũng có thể giám sát quá trình để có thể cảm nhận sự chuyên nghiệp của nhân viên chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi.

Tất cả đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên bọc lót và bọc carton cẩn thận. Với những đồ dễ vỡ chúng tôi sẽ tăng cường thêm bằng xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi khâu đóng gói hoàn tất hàng hóa. Quý khách sẽ được nhân viên bốc xếp lên xe một cách cẩn thận. Nhân viên hết sức thận trọng trong quá trình vận chuyển .

Giao về địa điểm đã ghi trong hợp đồng một cách an toàn nhất, chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội.

4. Kiểm kê và thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói giữa 2 bên

Sau khi đã hoàn thành công việc và chuyển toàn bộ hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn. Quý khách cùng đại diện công ty chi nhánh phố Nguyễn Văn Trỗi sẽ tiến hành kiểm kê lại số lượng và hiện trạng của hàng hóa. Khi kết thúc quá trình kiểm kê và quý khách hài lòng thì sẽ thực hiện việc thanh lý hợp đồng theo quy định. Và nhân viên của chúng tôi sẽ xin quý khách đánh giá về dịch vụ để cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Văn Trỗi theo số093.202.9968_0243.872.3333..