Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Kim Chung

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Duy Dương

Cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người ai cũng có những công việc của riêng mình. Việc chuyển nhà từ nơi cũ sang nơi mới vừa là một điều hạnh phúc vì được chuyển đến nhà mới. Vừa là một nỗi buồn bực vì khi chuyển nhà cần phải lo lắng quá nhiều thứ. Sức người thì có hạn, nếu chỉ một mình gia đình bạn chuyển hết đồ đạc thì mệt mỏi không thể kể. Vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Duy Dương của công ty Quyết Đạt ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà nhanh chóng của quý khách hàng. Cho thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Quy trình đơn giản của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

1. Nhận thông tin cơ bản.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua mọi phương tiện từ điện thoại cho đến phương tiện điện tử như Gmail, Facebook, Zalo,… Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát và báo giá tới quý khách hàng.

2. Lên lịch vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với giá mà chúng tôi là nhân viên của chuyển nhà tại hà nội Quyết Đạt đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày, giờ vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Duy Dương
Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Duy Dương

3. Bọc, đóng gói, vận chuyển.

Đúng hẹn đã hứa. Đội nhân viên kỹ thuật và nhân viên bốc xếp sẽ có mặt và nhanh chân nhanh tay bọc kỹ lưỡng đồ dùng cho khách.

Từ khâu bọc đồ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

4. Nghiệm thu, thanh toán và hậu mãi sau dịch vụ

Khi đến địa chỉ mới, nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại đồ dùng thiết bị theo đúng yêu cầu của khách. Tiến hành xong công việc quý khách hàng sẽ thanh toán với nhân viên của chúng tôi. Bất cứ vấn đề gì bạn không ưng ý sau khi lắp đặt đồ dùng tại nhà mới. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi để Quyết Đạt cử nhân viên tới giúp bạn.

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Duy Dương, taxi tải uy tín ở hà nội: 093.202.9968_0243.872.3333.