Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị sài đồng

Chuyển nhà Tại phố Vọng

Ngày hôm nay chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt sẽ giới thiệu đến bạn sơ qua về khu đô thị và cũng như chuyển nhà tại khu đô thị sài đồng. Khu chung cư gồm các tòa nhà cao từ 9-15 tầng, với khoảng 1.900 căn hộ có diện tích trung bình từ 65-170m2/căn hộ, và một khu nhà ở thấp tầng liền kề trên diện tích 70.000m2. khu biệt thự được xây xung quoanh nơi các nhà trung cư cao tầng. Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 10.000 người…

khu do thi Sai dong
khu do thi Sai dong

Khu sài đô thị sài đồng nằm trên địa hình mẫu mực của quận long biên được xây dựng ngay cạnh khu đô thị vinhomes Long Biên, dưới nữa là khu đô thị đặng xá và phường sài đồng,đi 300 mét là tới khu trung tâm thương mại vinhomes Long Biên, bigC Long Biên, đi qua cầu vượt đường 5 là trung tâm thương mại AEON MALL_ Long Biên hoành tráng và sa hoa. Và cũng chính vì lẽ đó mà công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đã đạt chủ sở chính của mình tại nơi đây, có thêm chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Sài Đồng. để nhăm phục vụ khách hàng ngay khi quý khách cần gọi là có mặt.

Chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Sài Đồng.

Sau đây là những quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Sài đồng.

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

–    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

–    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa, đèn chùm vv..)

  1. Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Quyết Đạt sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

1a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    Làm những công việc như đóng gói sách, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, rèm cửa vv…

2b) Đội kỹ thuật thực hiện :

–    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, loa đài, điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

3c) Đội thợ mộc thực hiện:

–     Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

  1. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

  1. Cam kết đền bù thiệt hại:

– Chuyển nhà Quyết Đạt có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyển nhà .

Chuyển nhà Quyết Đạt xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phục vụ tại các quận Hà Nội.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ xin liên hệ tổng đài Quyết Đạt.