Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Berriver Long Biên

Chuyển nhà Tại Phố Trường Chinh

Vị trí đắc địa, tiện nghi vượt trội, thiết kế hiện đại, không gian sống hoàn hảo là những cảm nhận tuyệt vời khi tận hưởng cuộc sống ở nơi đây. Với tổng diện tích hơn 30.000m2, bao gồm 5 tòa tháp cao 22 tầng, Berriver  Long Biên được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ từ thiết kế, không gian, cảnh quan cho đến kiến trúc. Các căn hộ được phân chia diện tích hợp lý, trong lành, thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng mặt trời.

khu do thi Berriver Long Bien
khu do thi Berriver Long Bien

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đem lại sự an toàn tại Berriver Long Biên.

Các tiện ích của khu đô thị cũng được chủ đầu tư vô cùng chú trọng. An ninh được đảm bảo hoàn hảo với hệ thống camera 24/24, hầm để xe rộng rãi, hệ thống hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, siêu thị, khu vui chơi trẻ em…được thiết kế đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái và tiện dụng. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng có hệ thống trường học, chợ, bệnh viện… hoàn thiện từ khu dân cư hiện tại ở khu vực Long Biên. Và được ngắm nhìn cầu Long Biên lịch sử đẹp đến mê hồn.

Chúng tôi chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tự hào là công ty chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại chung cư Berriver Long Biên khu vực quận Long Biên và Thành Phố Hà Nội, taxi tải Quyết Đạt mang đến sự an toàn khi vận chuyển đem bình an đến mọi chuyến hàng, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giá cả lại rẻ nhất, còn điều gì tuyệt hơn khi bạn lại không chọn chúng tôi là đơn vị vận chuyển cơ chứ.

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  2. Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

–    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa, đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

–    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước và lên kế hoạch vận chuyển cho chính gia đình mình.

chuyển văn phòng
chuyển văn phòng
  1. Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà.

1a) Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    những đội ngũ nhân viên đóng gói đồ làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa. vv…

2b) Đội kỹ thuật thực hiện :

–    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

3c) Đội thợ mộc thực hiện:

–     Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo,giường,giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

  1. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

  1. Cam kết đền bù thiệt hại:

       Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

 Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Berriver Long Biên