Chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Mipec Riverside long Biên

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Quý Đức

Tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp Chung cư Mipec Riverside Long Biên là khu chung cư cao cấp nhất từ trước tời nay tại Hà Nội không phải vì nó cao nhất Việt Nam mà nó quá đẹp, và quá lên thơ, không còn gì để diễn tả về nó lên chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt dùng  từ có thể mạn phép hơi quá nhưng phải nói một vẻ đẹp mê hồn và tuyệt tác.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chung cư Mipec Riverside long Biên.

Chung cu Mipec Riverside long Bien
Chung cu Mipec Riverside long Bien

Nó ở một nơi mà thuộc tên của một quận tại thành phố Hà Nội đó là quận Long Biên, Địa điểm : số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Thụy, Q. Long Biên.

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội, phối hợp cùng các đơn vị danh tiếng trong và ngoài nước mang đến những vẻ đẹo tuyệt mỹ.

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại vị trí phát triển nhất của phía đông thành phố Hà Nội, là điểm kết nối giữa 3 con đường Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, đường đê Ngọc Thụy với tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long Biên, bên cạnh nó là Sông Hồng và trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi mà thương mại phát triển nhất tại đát nước ta.

Nối mạch giao thông từ phố cổ sang bên Long Biên chỉ mất có vẻn vẹn 7 cho đến 8 phút, chung cư cao cấp Mipec Riverside cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm chỉ 2,5 km qua gần cho những ai yêu thích ẩm thực phỗ cổ Hà Thành.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, con phố lớn của quận Long Biên nên xung quanh chung cư Mipec Riverside là các tiện ích như trường mầm non, tiểu học, trường cấp 2trường cấp 3 danh tiếng là trường Nguyễn Gia Thiều tại Hà Nội, vườn hoa Ngọc Lâm, bệnh viện đa khoa Dức Giang vv…

Gần các siêu thị bigC hay vincom Long Biên, AEON MALL Long Biên, chợ lớn của quận Long Biên…

Chung cư Mipec Riverside Long Biên được đầu tư với 6 tầng Thương mại dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Mipec Riverside Long Biên.

  • Giá dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh tốt nhất, phục vụ tốt nhất.
  • Giá ưu đãi khủng trong mỗi tháng, chi ân khách hàng chuyển lần 2 hoặc lần 3 giảm giá 30% không lãi xuất.
  • Luôn có những đội ngũ công nhân hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyên nghiệp uy tín lâu năm kinh nghiệm mang phong cách riêng biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.
  • Mang đến niềm tin cho mọi nhà, ân cần từng vững bước công việc chuyển nhà, luôn trang bị cho mình những gì tiên tiến nhất, khoa học nhất để phục vụ khách hàng ưu tiên nhất.
  • Hãy để chúng tôi no chia sẻ cho bạn những nỗi no chuyển nhà đừng bận tâm và suy nghĩ đã có chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt mang đi những phiệm muộn bí bách về mỗi lần chuyển nhà.

Hãy liên hệ trung tâm tổng đài Quyết Đạt để phục vụ tốt nhất.