Chuyển nhà trọn gói Khu đô thị mới AIC Mê Linh

Chuyển nhà Quyết Đạt

Chuyển nhà Quyết Đạt rất vinh hạnh khi là công ty đầu tiên chở cho 5 khách hàng đầu tiên tại khu đô thị mới AIC Mê Linh

Dự án AIC là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất Hà Nội, được ví như Phú Mỹ Hưng của miền Bắc. Tổng diện tích 94 ha, AIC Gồm các lô Biệt thự có diện tích từ 160m2 đến 1000m2, được bao quanh bởi các khu Đô Thị Mới: Hà Phong, Cienco5, HUD, Diamond Park New…

Chuyển nhà Quyết Đạt luôn phục vụ bạn hết mình vì công việc luôn hưởng ứng những giảm giá nhằm giúp khách hàng có được sự tiết kiệm chi phí vận chuyển, bởi nhiều tháng dịp nghỉ lễ hay tết chúng tôi thông thường có giảm tới 390% cho việc giảm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Và trong số đó chúng tôi yêu tiên về giá cả nhất đó là khu đo thị xa trung tâm thành phố Hà Nội, thuộc về Mê Linh. Khu đô thị mới AIC – Đô thị của thế kỷ 21. AIC là sự kết hợp của phong cách hiện đại phương tây với phong cách truyền thống của phương Đông, hứa hẹn là khu đô thị điểm nhấn của thành phố Hà Nội trong thời gian tới, hấp dẫn đối tượng người nước ngoài và Việt Kiều.

Chuyển nhà Quyết Đạt
Chuyển nhà Quyết Đạt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tích kiện cho gia đình bạn tại khu đô thị mới AIC Mê Linh.

Bạn đang cần đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, giá cả lại phải chăng, chỉ có thể là chuyển nhà Quyết Đạt, một thương hiệu đã được khẳng định bản quyền số 1 tại Việt Nam.

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển đến khu đô thị mới AIC Mê Linh cần chuyển văn phòng, hay nhà ở, nhưng đồ đạc thì quá nhiều không thể tự mình tháo-lắp, vận chuyển. Vậy hãy để đó cho chúng tôi, đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp Quyết Đạt sẽ giúp bạn công việc đó.

Chúng tôi chuyên về chuyển nhà cũng như taxi tải, cho thuê xe tải hạng nặng nhiều tấn, nhằm giải pháp giúp giải quyết những nỗi lo lắng của quý khách hàng, và có thể nói giờ đây thương hiệu của chúng tôi về nghành chuyển nhà thì không thể một đơn vị nào sánh kịp, phục vụ chuyên nghiệp giá thành cực rẻ siêu tích kiệm.

Nhanh tay gọi đến tổng đài Quyết Đạt: 0914.491.091_04.3994.2969