Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện-093.202.9968

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện-093.202.9968

Phố Nguyễn Cao Luyện thuộc quận Long Biên Hà Nội. Nơi đây được đặt theo tên một nhà báo, nhà thiết kế, cựu Đại biểu Quốc hội Việt Nam . Ông được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật đợt I (1996).  Phố Nguyễn Cao Luyện nối từ đường Ngô Gia Tự, chạy xuyên qua Khu đô thị Việt Hưng. Đây là một trong những con đường thuận tiện để đi từ Cầu Đuống ra đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 5). Giao thông thuận tiện như vậy nên có rất nhiều hộ dân cư chuyển đến đây sinh sống. Có người chuyển đến thì cũng có người chuyển đi. Mỗi khi chuyển này chuyển nọ đều rất mất sức, mất thời gian. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện đảm bảo giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức. Thue xe tai nho.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện

Bước 1. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/24h sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Hai bên sẽ hẹn thời gian để nhân viên chúng tôi đến khảo sát.

Bước 2. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá tới cho khách hàng. Bảng giá sẽ được lập trên trọng lượng, tiết diện đồ dùng vận chuyển và lộ trình chuyển. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ hẹn thời gian, địa điểm để chuyển nhà.

Bước 3. Vận chuyển. Đúng thời gian đã hẹn. Đội ngũ nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến. Nhân viên kỹ thuật sẽ cẩn thận tháo đồ dùng. Nhân viên bốc xếp sẽ bọc lại cẩn thận rồi xếp lại lên xe. Chúng tôi sẽ chuyển đồ dùng vật dụng của quý khách đến đúng nơi, đúng thời gian. Rồi lắp đặt lại theo ý khách hàng.

Bước 4. Nếu khách hàng hài lòng hoàn toàn với dịch vụ của chúng tôi. Hai bên chính thức nghiệm thu, kết thúc quá trình. Thuê xe tải nhỏ.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện-093.202.9968

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

Mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty. Nên công ty Quyết Đạt chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng đội ngũ nhân  viên chuyên nghiệp, tận tâm. Từ nhân viên đóng gói đến những nhân viên lái xe. Các anh em đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn cũng cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, tháo dỡ đúng quy cách.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng, hãy gọi ngay cho Phi Long để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Hotline 093.202.9968.